Dưới đây là BST các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp, che bớt đi những góc cạnh giúp cho các đường nét gương mặt trở nên mềm mại hơn. Thường những bạn có gương mặt vuông sẽ thích hợp với những kiểu tóc đơn giản như: kiểu tóc dài thẳng dịu dàng hay tóc tỉa nhiều tầng, ngang vai uốn nhẹ…

tóc ngắn cho mặt vuông

Mặt vuông là khuôn mặt như thế nào?

Gương mặt chính là yếu tố làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu gương mặt cũng có một phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như việc chọn kiểu tóc, hay cách trang điểm như thế nào để cho phù hợp với gương mặt của mình nhất. Chẳng hạn như các bạn sở hữu gương mặt tròn thì các bạn nên chọn kiểu tóc dài để có thể tạo được cảm giác gương mặt của mình nó dài hơn và ngược lại …

Kiểu khuôn mặt vuông là kiểu khuôn mặt có chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Những bạn có gương mặt kiểu này nhìn có vẻ góc cạnh và không được mấy mềm mại. Để che đi khuyến điểm các bạn chú ý đánh phần phấn tối màu 2 bên xương hàm để giúp gương mặt thon gọn và nữ tính hơn.

BST các kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp nhất 2017.

Khuôn mặt vuông góc cạnh nhiều do đó rất khó để lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để có thể tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Kiểu tóc nào mới thực sự phù hợp với khuôn mặt vuông ? Hãy cùng depgai9. com tham khảo qua những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông dưới đây nhé. Chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với những kiểu tóc này.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Nếu một mái tóc dài ngang vai có nhiều lớp có thể mang đến cho bạn vẻ đẹp bồng bềnh, quyến rũ thì mái tóc ngang vai và tỉa nhiều lớp sẽ giúp các bạn trông cá tính và cực kỳ phong cách.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc dài xoăn wavy

Nếu để các bạn để xõa tự nhiên kiểu tóc xoăn wavy có thể giúp che hết được những đường nét vuông vức trên gương mặt. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này cũng có thể tạo nên sự thanh thoát cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Muốn để một mái tóc thực sự hoàn hảo các bạn có thể kết hợp cùng với mái hất hoặc rẽ ngôi.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc dài xoăn gợn sóng

Với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như những gợn sóng uyển chuyển sẽ giúp các bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt của bạn sẽ trông thanh thoát và trở nên nữ tính hơn.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc rẽ ngôi lệch

Sự không lệch lạc và không đều nhau giữa hai phần tóc sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác cực kỳ hiệu quả. Bởi vì gương mặt vuông bao giờ cũng có sự cân xứng. Đối với kiểu tóc này các bạn chỉ cần tỉa ngẫu hứng để tạo ra những tầng dài ngắn, sau đó thì uốn xoăn lọn nhẹ sao cho phần tóc dài nhất ở phía trên cằm là được.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc dài tỉa nhiều lớp

Nếu các bạn nghĩ mái tóc dài, mềm mại sẽ tố giác gương mặt vuông của các bạn. Điều này không hoàn toàn đúng, các bạn chỉ cần đừng để nó ép quá sát vào mặt bằng cách để cho tóc tự nhiên, cắt tỉa thành nhiều tầng để bồng bềnh hơn. Chú ý, các bạn không nên để tầng cao nhất ngắn hơn cằm của các bạn và cần dưỡng ẩm thường xuyên để không bị chẻ ngọn nhé!

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc dài xoăn đuôi

Nếu các bạn yêu thích điệu đà và thật sự muốn thay đổi chút gương mặt góc cạnh của mình trở nên nữ tính hơn các bạn có thể tham khảo kiểu tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn nhẹ phần đuôi tóc và phần tai. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này sẽ tạo nên nét đẹp nền mã và khiến cho gương mặt của bạn trở nên thanh tú hơn.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

 

Tóc bob xoăn nhẹ

Một mái tóc có độ dài chỉ qua tai và có phần đuôi xoăn nhẹ ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức giúp các bạn che đi những đường nét góc cạnh góp phần tạo nên sự duyên dáng, mềm mại và nữ tính. Với kiểu tóc này các bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc rẽ ngôi lệch để có được một diện mạo hoàn hảo hơn.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc bob nhọn

Nếu các bạn muốn thu gọn gương mặt để mặt nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của chính mình, các bạn có thể chọn kiểu tóc bob thẳng với những phần tóc hai bên mai được tỉa nhọn và dài hơn tóc đằng sau gáy. Kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này mang đến diện mạo mới cho các bạn, cực kỳ năng động cá tính và rất gợi cảm.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

Tóc bob xoăn cúp

Vẫn cũng là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng phần chân tóc lúc này được dập xù hoặc uốn cụp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông, khiến cho gương mặt của bạn trông nhỏ hơn và dễ dàng tỏa sáng.

kieu-toc-dep-cho-nu-mat-goc-canh-hoi-vuong

 

 

Bên trên là bộ sưu tập những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông giúp che bớt đi khuyết điểm của gương mặt hơi vuông hoặc mặt có phần xương hàm to và rộng, thô. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc lob, tóc bob ngang vai hoặc những kiểu tóc mái lưa thưa, mái dài, mái xéo sao cho phù hợp với kiểu mix trang phục và style thời trang mà các bạn đang theo đuổi. Chúc các bạn sớm tìm được kiểu tóc ưng ý.

Các từ khóa liên quan:

  • kieu toc phu hop voi guong mat vuong
  • nhung kieu toc dep cho guong mat goc canh
  • kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt vuông
  • kieu toc cho nu mat vuong dep nhat 2017
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
  • mặt vuông để tóc mái kiểu gì
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông mới nhất 2017