Tóc đen để kiểu nào cho đẹp là câu hỏi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong năm 2017 này xu hướng tóc đen truyền thống gần như trở lại và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, không màu mè nhưng vẫn mang lại sự trẻ trung năng động. Mái tóc đen truyền thống thích hợp cho mọi tình huống: cũng có thể đi học, đi làm,..vừa đơn giản lại giữ được nét truyền thống.

Tóc Đen Để Kiểu Nào Cho Đẹp

Tóc đen  màu tóc tự nhiên và đặc trưng của người phụ nữ Á Đông, so với những kiểu tóc màu màu sắc nổi bật thì nhiều bạn cho rằng tóc đen chả có gì nổi bật cả. Nhưng không phảivậy đâu các bạn nhé!!, chỉ đơn giản với màu tóc đen thôi những nếu các bạn biến biến tấu thì sẽ đẹp không tả đấy.

Tóc Đen Để Kiểu Nào Cho Đẹp Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc trong dịp hè năm 2017 nhưng đang phân vân không biết chọnkiểu nào là thích hợp, nếu như màu mè nổi bật như những năm trước đây thì cảm giác quá cũ, không mấy mới mẻ. Tại sao lại không thử ngay xu hướng tóc đen truyền thống năm nay, nếu như bạn không nghỉ ra tóc đen để kiểu nào cho đẹp thì sẽ kinh ngạc khi tham khảo những mẫu tóc đen huyền thoại đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng dưới đây nhé!!

Top 4 kiểu tóc đen đang được ưa chuộng nhất 2017

Tóc Bob

Nếu như các bạn không muốn mình trong già đi với mái tóc đen truyền thống thì có thể thử nó với kiểu tóc bob trẻ trung. Tóc bob không kén chọn gương mặt, cũng có thể hợp với gương mặt tròn, cũng có thể hợp với gương mặt góc cạnh

tóc đen ánh tím

Mái tóc bob màu đen sẽ không quá già dặn mà nó sẽ mang đến sự trẻ trung năng động và thêm cút cá tính. Nếu bạn là một cô gái năng động thích thay đổi bản thân thì chắc hẳn đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị trong dịp hè năm nay.

Tóc chẻ ngôi giữa

Đối với những cô nàng có gương mặt tròn thì đây là một kiểu tóc vô cùng phù hợp. Tóc chẻ ngôi giữa sẽ giúp gương mặt các bạn trong thon gọn và cân đối hơn. Tuy không nổi bậc những đây là kiểu tóc truyền thống đang được giới trẻ ưa chuộng sau một thời gian dài phá cách với những kiểu tóc nổi bậc trước đây.

kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo

Tóc đen thắt bím

Trông bạn sẽ vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu với mái tóc đen thắt bím, nếu bạn là một cô nàng dịu dàng địu đà nữ tính thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua kiểu tóc đẹp này trong màu hè năm nay. Với cái thời tiết nắng gay gắt mùa hè mái tóc bím có thể giúp các bạn trong gọn gàng hơn

tóc đen để kiểu gì đẹp nhất 2017

Các bạn cũng có thể biến tấu với nhiều kiểu bím khác nhau, để trông trẻ trung và dễ thương hơn các bạn cũng có thể thêm một vài phụ kiện lên tóc như một chiếc kẹp nơ chẳng hạn. Tóc đen tuy đoan giản những vẫn có thể làm bạn nổi bật bất cứ lúc nào chỉ cần bạn thích.

Tóc đen xõa tự nhiên

Nếu bạn thật sự muốn qua lại với mẫu tóc truyền thống thì tóc xõa tự nhiên chắc hẳn sẽ không thể thiếu trong top những kiểu tóc mà bạn đang suy nghĩ. Mái tóc đen dài xõa tự nhiên ngang vai sẽ giúp bạn thêm phần nào nữ tính và dịu dàng

toc-den-de-xoa-tu-nhien-1

Các bạn có thể thêm vào đó một chiếc kẹp tóc nhỏ để tôn thêm nét nữ tính trên gương mặt, kết hợp với chiếc váy hoa thì thật là tuyệt vời. Nếu như chua nghĩ ra cho mình một kiểu tóc nào phù hợp vào dịp hè này thì hãy thử kiểu tóc này nhé, mọi người sẽ ngạc nhiên với độ nữ tính của bạn đấy!!!

Nếu các bạn vẫn chưa biết tóc đen để kiểu nào cho đẹp thì hãy cập nhật nhanh 4 xu hướng tóc đen hot nhất năm 2017 này nhé!!. Nó sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới trẻ trung năng động nhưng không kém phần dịu dàng nữ tính đấy!!

Các từ khóa liên quan:

  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • tóc đen ánh tím
  • nhuộm tóc màu tím ra nắng mới thấy
  • tóc đen để kiểu gì đẹp nhất 2017
  • tóc đen uốn có đẹp ko