Tính cách con trai cung cự giải không mấy khó đoán, đa số đàn ông Cự Giải đều có một tâm hồn nhạy cảm, sợ tổn thương, đa sầu đa cảm và cũng có phần bí ẩn,  khi yêu những anh chàng này thường đối xử dịu dàng và tử tế, hành động lãng mạn như là cõng, buộc dây giày cho người yêu , v.v…

tính cách con trai cung cự giải

Tính Cách Con Trai Cung Cự Giải Khi Yêu Như Thế Nào?

Được cai trị bởi Mặt Trăng nên con trai cung Cự Giải (22/06 – 22/07) thường khá nhút nhát, đa sầu đa cảm và có phần bí ẩn. Họ thường rất khó mở lòng với người khác. Vì vậy,  bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể thân thiết được với một chàng Cự Giải. Nếu các bạn quá cởi mở hoặc quá chủ động, họ sẽ thu mình lại và dần xa cách bạn.

Khó có thể đánh giá được đàn ông Cự Giải qua những ấn tượng đầu tiên. Bởi vì ban đầu họ có thể nhút nhát nhưng sau đó họ có thể lại trở nên rất tự tin. Tâm trạng, cảm xúc của đàn ông cung Cự Giải hay thay đổi nhiều do chịu ảnh hưởng từ các giai đoạn của Mặt Trăng.

Đàn ông cung Cự Giải thường có một tâm hồn nhạy cảm. Do đó họ rất sợ bị tổn thương. Vì vậy, nếu các bạn cảm thấy họ có phần cáu kỉnh, xa cách thì hãy luôn nhớ rằng đó chỉ là lớp vỏ tự vệ bên ngoài. Bởi thực tế đàn ông cung Cự Giải sống rất tình cảm, luôn biết quan tâm và luôn luôn lịch thiệp. Họ thuộc type đàn ông nói không với vũ lực đấy!

Hầu hết đàn ông cung Cự Giải đều rất coi trọng gia đình – cả gia đình lớn lẫn gia đình riêng của họ. Vì thế mà họ sẽ luôn muốn xây dựng một gia đình theo mô-típ “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đối với đàn ông cung Cự Giải, gia đình chính là “nơi chốn ta quay về”, là nơi mà họ cảm thấy an toàn nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà phụ nữ coi đàn ông cung Cự Giải là mẫu đàn ông để lấy làm chồng – mẫu người đàn ông điển hình của một gia đình trong mơ.

cung cự giải nam

Đàn ông cung Cự giải khi yêu sẽ như thế nào?

Có những điều rất ít ai biết về các anh chàng thuộc cung Cự Giải đấy nhé! Cùng depgai9.com đọc và khám phá về chác chàng trai đặc biệt này thôi nào các bạn!

Cung cự giải nam dù là một người có đôi mắt to tròn hay ko được to cho lắm thì đều có ánh mắt vô cùng thu hút phái nữ. Nó vừa như dạt dào cảm xúc lại vừa trông như xa xăm lạnh lùng tùy thời điểm. Đặc biệt là các bạn nam cự giải mắt to tròn mà nhìn 1 người con gái nào đó với ánh mắt thiết tha thì than ôi nàng nào cũng phải ngã. Đôi mắt của chàng trai cung cự giả có cảm giác ươn ướt như mắt mèo, sáng trong như biển hồ khiến ng con gái như chìm vào trong đó.

Tính cách của con trai cung Cự Giải khi yêu

 • Nam Cự giải thường đối rất xử dịu dàng và tử tế vs hầu hết phái nữ không quan trọng xấu đẹp ( chính ở điều này cũng gây trở ngại lớn cho những bạn nào rót mê chàng cua ).
 • Chàng trai cung Cự Giải có tính thẩm mĩ rất cao và các anh cũng có yêu cầu thẩm mĩ cao với hầu hết mọi thứ trừ ngoại hình của người yêu.
 • Cự giải nam cực kỳ coi trọng vẻ đẹp tâm hồn và thường chọn mẫu bạn gái giản dị về phong cách và lối sống.
 • Cự giải nam luôn khơi gợi bản năng nữ tính của phái nữ. Dù cho các bạn là người con gái mạnh mẽ , gai góc, và cư xử giống con trai đi chăng nữa. Nhưng khi đã tiếp xúc với một giải nam. Các bạn sẽ vô tình bộc lộ những điểm thuộc nữ tính của mình.
 • Đàn ông cung Cự giải nấu ăn ngon và cũng quản lý tài chính tốt. Nhưng có một điểm hay ho là các chàng chỉ nấu được một món chàng biết chứ không nấu được món tương tự. Ví dụ như chàng biết rán thịt thì không có nghĩa là chàng biết rán cá đâu nhé. Mặc dù nó không khác nhau là mấy
 • Cung cự giải nhiều người thường có xu hướng thích người hơn tuổi. Và có một thực tế là nam cự giải khiến cho người yêu của mình có cảm giác bản thân cô nàng thật bé bỏng ( vì vậy nhiều lúc xử sự như nàng là một cô bé ) nhưng đồng thời như vậy lại làm nàng cảm thấy mình mạnh mẽ bất ngờ khi tựa và dựa vào nàng khi chàng cảm thấy “mỏi mệt”. ( chú thích thêm là một cô nàng có thể tim đập rộn ràng vì được dựa vào vai của một ng con trai ngang hàng với việc được một người con trai dựa vào ).
 • Cự giải nam thì cực kì yêu trẻ con và luôn có duyên với chúng.
 • Cự giải nam thường có khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt với những chi tiết nhỏ nhặt của các nàng. Tinh tế dường như chính là bản năng của chàng trai cung cự giải nên thường làm các nàng vui lòng.
 • Những hành động lãng mạn của chàng như là cõng, buộc dây giày cho người yêu, v.v… mà các bạn bắt gặp trên phim thì các bạn hoàn toàn có cơ hội được nếm trải với các chàng cự giải. Với các chàng trai cự giải họ luôlàm điều đó thật tự nhiên dễ dàng và ấm áp ( do bản tính trời sinh lãng mạn mà ).

cự giải nam

Làm sao để có thể cua đổ thành công chàng trai cự giải?

Bởi những đặc trưng tính cách đa sầu đa cảm, nhút nhát và hay lo sợ của các chàng Cua, vì thế mà đôi khi họ gây ấn tượng đầu tiên là người đàn ông xa cách, khó gần. Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc đó, đàn ông cung  Cự Giải rất ấm áp và tình cảm đấy. Hãy dần dần xích lại gần họ và dẫn họ vào cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu như có ý định xây dựng gia đình với một người đàn ông cung Cự Giải, bạn chắc chắn sẽ có một gia đình tuyệt vời đấy

1/ Tán tỉnh chàng trai cung Cự giải thật chân thành

Nam cung cự giải cần có được sự tin tưởng, họ tin tình yêu bền chắc ở đối phương. Vì thế, việc đầu tiên để cưa cẩm được một nam Cự Giải không gì quan trọng hơn là sự chân thành ở bạn. Hãy cho họ biết bạn rất yêu họ đến nhường nào và vị trí của họ trong lòng của bạn đặc biệt đến đâu. Bạn càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng kéo họ ra được khỏi chiếc vỏ cứng của chính họ bấy nhiêu.

Đối diện với người cung Cự Giải, các bạn đừng cố gắng lừa phỉnh họ bằng những lời khen tặng quá mức sáo rỗng vì trời sinh ra những người này một khả năng phân biệt giữa dối trá và sự chân thành tuyệt vời. Thế nên, bạn hãy thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng và thẳng thắn nhất có thể. Bạn có thích cách họ ăn mặc hay không, bạn có thích nụ cười thiên thần của họ không? Hãy kể cho cung Cự Giải nghe những điều mà bạn nghĩ về họ một cách khéo léo nhất thay vì bạn đòi hỏi họ phải kể cho các bạn nghe mọi thứ. Ở bên một nam cung Cự Giải, bạn nên nhớ rằng họ lươn là những “thiên thần” của sự lắng nghe và thậm chí nhiều hơn đó là chia sẻ vì thế hãy nói nhiều với họ thật nhiều vào bạn nhé!

Nam cung Cự Giải luôn là người nhân hâu, khoan dung. Dù cho bề ngoài họ có phần hơi yếu đuối đi chăng nữa thì thực tế, cung Cự Giải luôn là một cung hoàng đạo luôn mong muốn được che chở và muốn bảo vệ cho người mình yêu thương. Thế nên, các bạnđừng ngần ngại bộc lộ những điểm yếu của mình, những phần “tối tăm” nhất trong suy nghĩ của bạn với cung Cự Giải. Đứng trước sự mềm yếu của các bạn, cung Cự Giải sẽ trở nên cảm thông và mạnh mẽ để có thể bảo vệ bạn nhiều hơn. Và đấy cũng chính là cách bạn giúp cung Cự Giải có thêm niềm tin vào tình yêu giữa 2 người.

2/ Chàng trai cự giải luôn thích điềm tĩnh

Một bộ phim hay và thú vị sẽ làm cho buổi hẹn hò đầu tiên của bạn với Cự Giải trở nên gần gũi hơn. bạn đừng quên chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim đó với cung Cự Giải để có thể tìm thấy những điểm đồng điệu trong suy nghĩ của cả hai người. Cung Cự Giải là một cung không bao giờ hấp tấp, vội vã. Họ đặc biệt rất thận trọng trong các mối quan hệ mang tính chất rằng buộc.

Thậm chí, họ luôn cố gắng tránh né và đưa ra câu trả lời dứt khoát cho bản thân mình khi đứng trước những sự lựa chọn quan trọng. Thế nhưng, một điều quan trọng với bạn lại không phải việc đứng im chờ cung Cự Giải quyết định. Hãy nhớ rằng, khi họ càng lưỡng lự bao nhiêu thì các bạn càng ít có khả năng chiếm được lòng tin của chính họ bấy nhiêu. Do đó, nếu như thật sự cần thiết, các bạn có thể “ép buộc” môt cung hoàng đạo này phải chọn lựa cho mình ngay lập tức.

Một người cung Cự Giải luôn cố tìm ra lý do để cảm thấy bị tổn thương. Họ có trí nhớ vô cùng phi thường về quá khứ khiến cho những vết thương đã qua những vẫn luôn cháy âm ỉ. Cho dù họ có cố chấp nhận tha thứ, quên đi nhưng nỗi đau trong quá khứ thì đấy vẫn luôn tồn tại trong tim và khiến cung Cự Giải thỉnh thoảng lại thấy đau khổ. Vì thế, nếu các bạn yêu một Cự Giải, thì hãy nhớ các bạn đang sở hữu một trái tim pha lê, dễ dàng tan vỡ nếu các bạn không bảo vệ và che chở cho nó bằng tất cả lòng tin cậy và sự cảm thông vô bờ bến.

Những điểm lưu ý của đàn ông cung Cự giải khi yêu.

Phải biết cách khiến chàng luôn chủ động cởi mở với bạn: Đàn ông thuộc cung Cự Giải nhút nhát rất ít nói và rất ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Chàng luôn muốn tạo cho mình một vỏ bọc cứng rắn, đặc biệt nhất là khi bị tổn thương. Để khiến cho chàng cởi bỏ lớp vỏ bọc của mình, các bạn cần có bí quyết riêng.

Không nên nói quá nhiều: Cự Giải được cai trị bởi thần Mặt Trăng nên họ thường rất thích sự yên bình. Khi bên cạnh chàng cung Cự Giải,các bạn tốt nhất nên kiệm lời một chút, chỉ lặng lẽ nắm tay và ngồi bên cạnh là chàng đã cảm thấy ấm áp.

Công nhận tài năng của cự giải: Đàn ông Cự Giải thường có những tài năng thiên biến vạn hóa về nghệ thuật, hãy đặt niềm tin vào cự giải và dành tặng những lời khen chân thành nhất. Tuy không thể hiện ra bên ngoài, nhưng khi được công nhận, chàng sẽ rất hạnh phúc lắm đấy.

Phải hết sức thận trọng trong lời nói của mình: Những người cung Cự Giải vốn có tính rất cả nghĩ. Chính vì vậy, nên những lời nói vô tình của các bạn có thể khiến cho họ trăn trở cả tháng trời mà vẫn bị tổn thương đấy. Trước khi phát ngôn, hãy nhớ cẩn thận để tránh làm tổn thương chàng nhé.

Các từ khóa liên quan:

 • tinh cach khi yeu cua chang trai cung cu giai
 • nam cu giai co tinh cach nhu the nao
 • cach tan do dan ong cung cu giai