Phân biệt Converse Chính Hãng Và Vnxk đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Như các bạn cũng đã biết hiện nay việc những thương hiệu giày hiệu giả rẻ tràn lan ngoài thị trường khiến cho người tiêu dùng hết sức hoang mang nhất là việc bỏ tiền ra mua một đôi giày hiệu nhưng lại không pahỉ là hàng chính hãng khiến nhiều người dỡ khóc dỡ cười. Bài viết hôm nay depgai9.com chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách phân biệt converse chính hãng và vnxk để các bạn an tâm hơn.

Phân Biệt Converse Chính Hãng Và Vnxk

Phân Biệt Converse Chính Hãng Và Vnxk Chính Xác 100%

Với thời gian phát triển hơn 100 năm, thuơng hiệu giày converse đã trở thành một trong nhưng cái tên nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy vậy, nhưng với tâm lý “thích hàng hiệu nhưng không thích chi tiền triệu” của rất nhiều người tiêu dùng đã giúp mở đường và tạo cơ hội cho những đôi giày Converse giả, không chính hãng thâm nhập và làm náo loạn thị trường, khiến cho những người có nhu cầu mua giày Converse chính hãng vẫn ấm ức khi mất tiền vô ích vì không phân biệt được đâu là hàng hiệu thật – giả.

Phân biệt Converse chính hãng và vnxk không quá khó, dứoi đây là tất tần tật những kinh nghiệm phân biệt Converse chính hãng và vnxk cho những người mới chưa có kinh nghiệm mua và sử dụng giày Converse

Phân biệt Converse chính hãng và vnxk

1/ Logo thân giày converse cao cổ:

Logo chính hãng của converse thường có nét chữ rõ ràng hơn. Hàng thật ở trên: Logo hàng thật thì sẽ in rõ nét với chữ ký của Chuck Taylor 

Hàng giả ở dưới: Logo thì được in mờ và thay đổi vài nét chữ trên logo giày. Giày xịn thì  được ép nhiệt nên khi logo dính vào sẽ có những phần uốn nhẹ theo đường viền đế và sẽ dính chặt vào phần cao su gót trong khi đó giày fake thì logo gót lại được dán bằng keo không hề có đặc điểm như thế

giày converse chính hãng

2/ Xem trên mũi giày converse:

Hàng thật ở trên: Mũi giày converse rất mịn, các đường hoa văn thì rõ nét. Hàng giả ở dưới: Các đường vân của nó thì không rõ nét, mũi giày thì rất dễ bị biến dạng do làm bằng cao su và không đạt chất lượng.

3/ Mẹo phân biệt giày converse chính hãng qua đường mũi may

Phần chỉ may ở mũi giày cũng nói lên chất lượng, nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy được sự khác nhau rất rõ. Phần viền nối cao su : của giày chính hãng phần viền nói cao su này sẽ được làm chồng lên nhau và ép nhiệt. Hàng fake thì phần nối này sẽ cắt và nối bằng với nhau

giày converse vnxk

4/ Nhận biết giày Converse fake dựa vào phần gót giày

Gót trong của giày Converse fake ( bên  trái ) và chính hãng ( bên phải )
-Giày chính hãng thì phần gót có 1 phần lót cao su sẽ giúp cho đôi giày cứng cáp và cảm thấy thoải mái khi mang lâu
-Giày fake thì không có phần lót gót cao su này

converse chính hãng

Giá giày converse thật giá bao nhiêu tiền?

Giày Converse thật thì thường có giá khá cao, nó xứng tầm với thương hiệu và chất lượng của riêng nó. Hiện nay trên thị trường giày, thì một đôi Converse hàng hiệu chính hãng thường có giá dao động khoảng từ 500.000 đến xấp xỉ khoảng 1.500.000. Nếu các bạn tìm thấy ở đâu đó một đôi giày Converse mới tinh nhưng chỉ có giá khoảng 100.000 hay 150.000 thì có khả răng rất lớn đó chính là hàng Converse nhái (fake) hoặc  giày Converse giả thương hiệu.

Các loại giày Converse được nhái có giá từ khoảng 100.000 đến khoảng 300.000 đồng, tùy thuộc vào mức độ làm nhái tinh vi của chúng. Những đôi Converse thường có giá khoảng 100.000 thì chỉ là hàng nhái đơn giản, chỉ việc dán hoặc thêu thêm thương hiệu lên đôi giày có kiểu dáng giống giày Converse.

Còn guày từ khoảng 200.000 đến khoảng 300.000 là hàng giả “cao cấp”. Không chỉ được nhãn mác thương hiệu Converse hay được may lên rất chi tiết, ngay cả bao bì của chúng cũng được làm rất đẹp và rất chuyên nghiệp, không khác gì hàng giày Converse chính hãng.

Thậm chí, có nhiều ‘nhà sản xuất” giày Converse giả còn “bổ sung” thêm những phần quà khuyến mãi, hoặc quà tặng y như giày chính hãng, với đủ những lý do bán “xuống giá” như: hàng tồn kho, hay hàng lỗi nhỏ không xuất khẩu được, hoặc hàng khuyến mãi đặc biệt của Converse hay những hàng tuồn ra từ công ty…Nhiều người cũng đã cả tin và mua nhầm hàng giả mà không biết.

Các từ khóa liên quan:

  • cach phan biet giay converse chinh hang va nhai
  • huong dan nhan biet giay converse fake
  • gia cua giay converse chinh hang
  • gia giay converse nam & nu 2016