Nhuộm tóc màu nâu rêu đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất năm 2017 này. Màu nâu rêu được chọn là màu tóc lên ngôi năm 2017, một màu tóc mang lại nữ tính, dịu dàng, nhưng cũng không kém phần cá tính và nổi loạn. Nhuộm tóc màu nâu rêu khá phù hợp với những bạn có làn sa sáng hoặc da vàng truyền thống.

nhuộm tóc màu nâu rêu

Nhuộm tóc màu nâu rêu là gì?

Màu nâu rêu là chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai gam màu Nâu vàng + Mix Rêu, hai gam mùa thuộc type màu lạnh  nhưng lại rất thời trang , tuy nhiên màu nâu rêu rất kém bền . Thường thì hạn sử dụng của màu nâu rêu sẽ là 4-6 tuần sau đó nếu các bạn muốn tiếp tục thì phải chuốt lại ánh sắc rêu cho sợi tóc . Hoặc sau 6 tuần nếu như không chuốt lại màu , tóc của bạn sẽ phai ra thành màu nâu vàng ( hơi có thiên hướng về màu rêu 1 chút )

mau-nau-reu-3

Nhuộm tóc màu nâu ánh rêu là một trong những xu hướng nổi bật nhất năm 2017 này. Khác với những năm trước, đây nhiều tín đồ tóc thường chọn cho mình những gam màu nóng như đỏ, đồng thì năm nay, tông lạnh lại lên ngôi.

Nhuộm tóc màu nâu rêu hợp với làn da nào?

Màu nâu rêu thường thì thích hợp nhất với những bạn nữ sở hữu nước da Trắng hoặc Vàng Sáng . Ngoài ra với những cô nàng có nước da hơi nâu 1 chút cũng có thể nhuộm màu này ( tùy vào màu da mà nó sẽ khiến cải thiện độ sáng cho khuôn mặt giúp màu sắc trở nên sáng tự nhiên hơn so với màu da cũ  của bạn). Màu nâu ánh rêu, nếu nhuộm lên trông khá Tây giúp cho làn da trông sáng hơn, vừa nữ tính lại vừa hiện đại.

toc-mau-nau-reu-1

Những ai không nên nhuộm tóc màu nâu rêu?

Những bạn nữ có làn da sạm, đen, bánh mật thì không nên nhuộm tóc màu nâu rêu vì màu tóc này sẽ khiến da mặt của bạn trở nên càng xỉn hơn do màu tóc quá sáng còn da thì tối .

Màu nâu rêu thì là tone màu không hề kén gương mặt, từ những nàng cá tính cho đến những cô nàng yêu thích sự dịu dàng đều hợp. Gam màu này tuy sáng nhưng cũng không cần phải tẩy tóc nên có thể đảm bảo tóc không bị hỏng, khô. Màu nâu rêu sau khi phai màu sẽ để lại tông vàng ánh xanh, nhưng nhìn kỹ thì vẫn khá đẹp mắt, đáng để các bạn thử nghiệm trong năm mới này.

 

Các từ khóa liên quan:

  • màu tóc nhuộm đẹp cho da trắng 2017
  • các màu tóc nhuộm đẹp cho nữ
  • màu tóc nhuộm đẹp như sao hàn
  • da sáng nên nhuộm tóc màu gì