Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào nhất? đang là nổi lo lắng của một số bạn nữ. Thường thì những bạn có khuôn mặt nhỏ nên chọn cho mình những kiểu tóc xoăn bồng bềnh hoặc tạo phồng để giúp ăn gian diện tích khuôn mặt.

Mặt Nhỏ Trán Ngắn Hợp Với Kiểu Tóc Nào

Mặt Nhỏ Trán Ngắn Hợp Với Kiểu Tóc Nào Nhất?

Nếu bạn đang đau đầu lựa chọn  kiểu tóc phù hợp với gương mặt khá nhỏ nhắn của mình thì hãy thử 4 kiểu tóc đang được bạn trẻ ưa chuộng dưới đây. Không quá cầu kỳ những nó sẽ giúp các bạn cải thiện được nhược điểm gương mặt nhỏ của mình. Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì hãy cùng depgai9.com tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!

4 kiểu tóc hợp với những cô nàng mặt nhỏ trán ngắn

Tóc xoăn lọn

Bạn đang khó khăn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn của mình, tại sao lại không thử với kiểu tóc xoăn lọn đang được ưa chuộng hiện nay. Một mái tóc xoăn lọn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp che đi những khuyết điểm của gương mặt nhỏ. Những lọn tóc xoăn thả nhẹ xuống hai bên vai hoặc buông lơi dọc theo bên khung hàm sẽ giúp các bạn che đi đôi gò má xương xương, đồng thời nó còn làm nổi bật thêm nét nữ tính và quyến rũ vốn có của bạn.

mat-nho-tran-ngan-de-toc-kieu-nao-1

Tóc bob

Nếu các bạn thích kiểu tóc ngắn hoặc ngang vai thì kiểu tóc bob chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì tóc bob có thể giúp che được phần xương gò má và mang đến cho các nàng cảm giác thoải mái, năng động, cá tính. Kiểu tóc bob ngắn ngang cằm nếu kết hợp với tóc mái lệch ôm theo khuôn mặt sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.

toc-bob-ma-tron-2

Hay những kiểu tóc bob retro ngắn ngang trên vai được uốn bồng bềnh với từng sóng tóc cuộn vào trong sẽ vô cùng thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài và nhỏ. Phần tóc bồng bềnh sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc mái ngang

Nếu bạn là một người sở hữu khuôn mặt dài và nhỏ, kiểu tóc mái ngang này sẽ giúp các bạn che bớt phần lớn chiều dài trên khuôn mặt, đồng thời tăng thêm phần nữ tính. Các bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng cân đối, đẻ tóc xõa tự nhiên từ cằm xuống sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt nếu kết hợp thêm phần mái dày được tỉa ngang che phủ chân mài sẽ giúp che đi vầng trán cao của bạn.

mat-nho-tran-ngan-de-toc-kieu-nao-2

Tóc xoăn tự nhiên

Để có được một mái tóc xoăn tự nhiên, các bạn có thể dùng gel tạo kiểu tóc bằng cách đơn giản dùng lược cuốn chuyên dụng tạo ra một lớp sóng tóc bên trong ôm lấy phần lớp tóc bên ngoài sau đó hất ngược ra sau một cách tự nhiên nhất. Nếu các bạn không có lược cuốn, các bạn cũng có thể dùng gel bóp lên tóc rồi sau đó dùng tay đánh bồng hai bên tóc và xõa tóc tự nhiên. Với kiểu tóc xoăn tự nhiên này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên cân đối hơn.

mat-nho-tran-ngan-de-toc-kieu-nao-4

Và nên lưu ý rằng những bạn có khuôn mặt gầy và nhỏ thì sẽ không thích hợp với những kiểu tóc ép thẳng, để dài và cắt tỉa quá nhiều. Tốt nhất các bạn nên để tóc ngắn ngang vai, sấy ôm tóc vào hai bên má để có thể tạo thêm vẻ bầu bĩnh cho khuôn mặt của mình. Nếu kết hợp với những gam màu nhuộm sáng trông các bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

Nói tóm lại những bạn nữ có khuôn mặt gầy và nhỏ, trán ngắn thì các bạn nên chọn cho mình kiểu tóc lý tưởng và phù hợp nhất để gương mặt trở nên cân đối hơn. Mong rằng những chia trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều lựa chọn cho kiểu tóc mới sắp tới. Chúc các bạn thành công!!!

Các từ khóa liên quan:

  • trán ngắn nên để tóc như thế nào 2017
  • trán ngắn có nên để mái thưa
  • mái thưa hợp với khuôn mặt tròn
  • tóc mái hợp với khuôn mặt tròn trán ngắn
  • trán ngắn nên để tóc như thế nào