Bạn biết cung nhân mã nữ hợp với cung nào hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của depgai9.com để hiểu thêm về cung nhân mã nữ nhé!. Đa số những cô gái cung nhân mã thường là những cô gái xinh đẹp, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều và cũng cực kỳ quyến rũ..các bạn nhé!

Con gái Nhân Mã hợp con trai cung nào?

Tính cách con gái cung Nhân Mã có gì đặc biệt?

Tính cách đặc trưng của những cô gái cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) là luôn khiến các bạn bất ngờ với những câu nói hay hành động đầy dịu dàng và cực kỳ quan tâm. Điều đó sẽ luôn khiến cho những cung hoàng đạo khác để ấn tượng và không thể ngừng quan tâm và để ý đến những cô gái Nhân Mã này

Cô nàng cung Nhân Mã dịu dàng, thân thiện

Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều chính là bản tính vốn có của phụ nữ Nhân Mã, đây là yếu tố để  có thể chiếm trọn trái tim của bất cứ chàng trai nào. Phụ nữ cung Nhân Mã thực tế không phải là người quá khéo léo, nhưng họ có thể khiến bạn bất ngờ với sự dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ đến lạ kỳ. Nhân mã nữ sẽ không thích vẻ ngoài được bao bọc bởi nhung lụa hào nhoáng cũng tuyệt đối không bao giờ ảo tưởng về những điều xung quanh.

Nhân mã luôn lạc quan và vô cùng thẳng thắn

Nhân Mã nữ luôn có cái nhìn trực diện và không bao giờ ngần ngại đánh giá thẳng thắn mọi việc xảy ra. Những cô gái này thường rất lạc quan về cuộc sống, họ luôn đánh giá mọi việc một cách rất hợp tình, hợp lý. Nhân mã là những người rất thông minh, trong cuộc sống luôn cực kỳ điềm tĩnh, nhưng một khi cô ấy đã bị chọc tức thì bạn hãy coi chừng đấy.

Cô nàng Nhân Mã thích tự do và không muốn gò bó

Nhân mã nữthích sự độc lập và một cuộc sống tự do. Đối với họ gia đình thì phải rất khăng khít và vô cùng quan trọng nhưng lại không thích quá phụ thuộc. Phụ nữ thuộc cung này thường ít khi tỏ ra yếu đuối trước người yêu hay các ông chồng. Người cô ấy lựa chọn cũng phải là những người đàn ông thực sự, có bản lĩnh và thực sự hiểu chuyện.

nhân mã nữ

Cung nhân mã nữ hợp với cung nào?

 

Top cung hoàng đạo nam cực hợp với nàng nhân mã

Nhân Mã – Thiên Bình

Điểm số cho cặp đôi này là: 90/100 –siêu lý tưởng. Sức ảnh hưởng: Nhân Mã 56% và Thiên Bình 44%

Thiên Bình tính cách“bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, có khả năng ngoại giao rất tốt, biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và nữ cung Nhân Mã cũng vậy, họ giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì vậy nên khi Nhân Mã và Thiên Bình như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống với nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy so với đối phương.

Nhân Mã – Sư Tử

Điểm số: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” . Sức ảnh hưởng : Nhân Mã 52% và Sư Tử 48%

Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa – tính cách  đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ “song kiếm hợp bích” thì sẽ là một “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. Cặp đôi này khi thuận nhau thì sẽ luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một khi nữ Nhân Mã và nam Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là một điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

 

Nhân Mã – Bảo Bình

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi cũng vô cùng lý tưởng. Sức ảnh hưởng: Nhân Mã 44% và Bảo Bình 56%

Lửa Nhân Mã sẽ rất phù hợp với gió Bảo Bình họ luôn đồng điệu với nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu như sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động củanhững người xung quanh hay ý kiến từ những người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.Có những nguyên tắc trong tình yêu chỉ có họ hiểu, người hoài sẽ cảm thấy khá “quái dị”, nhưng đừng vì như vậy mà thay đổi những điều đó. Vì chính những điều “luật lệ” quái lạ trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ thoải mái khi bên nhau.

2/ Nữ Nhân Mã yêu cung nào thì khó thành?

Nhân Mã – Song Tử

Điểm số: 60/100 – Lúc thương lúc ghét. Sức ảnh hưởng : Nhân Mã 50% và Song Tử 50%

Cặp đôi này cũng khá thông minh khi thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Đôi lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng nhau, có lúc thì thương yêu nhau hết mực. Cả hai chòm sao này đều lanh lợi, và lạc quan trong cuộc sống nên họ cũng  rất dễ dàng đến với nhau.

Tuy nhiên, Song Tử luôn mang tình yêu của mình so sánh với tình yêu của người khác, vì thế, đê giữ mối quan hệ tốt đẹp thì nữ Nhân Mã nên biết cách khéo léo “chỉnh đốn” lại người yêu của mình bằng việc không nên chia sẻ những câu chuyện về cặp đôi khác với Song Tử

Nhân mã, Xử Nữ

Điểm số: 50/100 –”sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên. Sức ảnh hưởng : Nhân Mã 42% và Xử Nữ 58%

Nhân Mã thích sống tự do, cởi mở – Xử Nữ lại sống nội tâm, thầm kín – nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này cũng sẽ có thể lâu bền nếu cả như hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ đó chính là cách nhìn nhận vấn đề: một bên rất lạc quan, một bên thì lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của nam cung Xử Nữ là điều mà nữ cung Nhân Mã luôn ngưỡng mộ. Cách để có thể thu hẹp khoảng cách lại đó chính là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau.

Các từ khóa liên quan:

  • cung nhan ma hop coi cung hoang dao nao khi yeu
  • nu nhan ma nên chon nam cung hoang dao nao
  • cung hoang dao hop voi nhan ma
  • nữ nhân mã là người như thế nào
  • tính cách cung nhân mã qua từng ngày sinh
  • cung nhân mã nữ thích quà gì
  • cách chọn quà sinh nhật cho 12 cung hoàng đạo