Hướng dẫn cách tán gái qua tin nhắn cực hiệu quả dành cho những anh chàng FA. Với những bí kíp tán gái qua tin nhắn dưới đây sẽ giúp cho các bạn nam cưa đổ được bạn nữ mới quen chỉ trong tích tắt. Tuy nhiên khi tán gái qua tin nhắn các bạn nên lưu ý những quy tắc quan trong sau đây: chất lượng hơn số lượng, không nên bận tâm khi cô ấy không trả lời, chọc ghẹo phải có duyện..

cách tán gái qua tin nhắn cực hiệu quả

Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Cực Hiệu Quả Dành Cho Dân FA

Điện thoại hiện nay có thể trở thành một công cụ đắc lực trong giai đoạn tán gái của những chàng trai, bởi tính tiện dụng nhanh và tiết kiệm của nó. Nhưng không chỉ đơn giản nhắn tin là có thể cua đỗ được các nàng, mà điều quan trọng là các chàng trai cũng cần phải nắm vững được những cách tán gái qua tin nhắn cực hiệu quả để đạt hiệu quả như mong muốn

Hướng dẫn cách tán gái qua tin nhắn cực hiệu quả

1/ Khiếu hài hước không phải lúc nào cũng được hiểu được qua tin nhắn

Để trở nên vô cùng hài hước ngôn ngữ thì nhiều khi không thể hiện được toàn bộ nội dung mà bạn muốn chuyển tải. Nếucác  bạn nhận được tin nhắn như thế này: “Cun iu oi, em co ve an com hay khong con cho” Vậy khi bạn nhận được tin nhắn như thế này, liệu bạn có hiểu được nội dung hết sức nhí nhảnh của nó hay không hay là phát hoảng về nó?!

Có những lời nói đùa, hài hước cần phải có cử chỉ và nét mặt kèm theo thì mới có thể biểu lộ được hết nội dung trong tin nhắn. Tức là khi đó cả 2 người cần đối mặt trực diện mới nên nói những câu nói đùa, hài hước. Nếu không thì sẽ rủi ro lớn là đối phương sẽ hiểu nhầm ý của bạn từ môt tin nhắn lãng mạn, hài hước thành một tin nhắn với ý châm biếm, chế nhạo.

Cẩn thận hơi, thì có thể đợi đến khi nào cả 2 bạn có những ý niệm chung về một sự việc nào đó mà cả hai đều hiểu đó là một sự thú vị, buồn cười, thì hãy nhắn tin qua điện thoại. Bạn hãy chắc chắn rằng nội dung tin nhắn hài hước của bạn được gửi đi không bị người ấy của bạn hiểu nhầm sang một ý nghĩa khác.

Cách tán gái qua tin nhắn khi mới quen cực hiệu quả

2/ Chất lượng hơn cả số lượng

Hãy cố gắng kìm nén cảm xúc lại sau những ngày hẹn hò đầu tiên của bạn và cô ấy hoặc sau buổi làm quen với cô ấy. Đừng quá “bắn tằng tằng” liên tục những tin nhắn ngay sau khi nàng nhắn cho bạn, mà hãy nghĩ rằng chắc chắn cô ấy chỉ đang chờ đợi tin nhắn của mình thôi đây hoặc là “Hay cô ấy chắc đã thích mình rồi đây”.

Các bạn có thể bắt đầu bằng việc xem lại những tin nhắn của cô ấy quan điện thoại, nhưng hãy để cô nàng chờ đợi và suy nghĩ một chút về bạn. Hãy cứ để cho tình huống của bạn thêm mập mờ và hoài nghi một chút, các bạn bắt đầu bắt cô ấy phải vận dụng hầu hết trí tưởng tượng và tư duy của mình để băn khoăn về bạn .

Tuy nhiên các bạn nên biết đối với con gái thì trả lời tin nhắn nhanh hay chậm không quá quan trọng với họ, tuy nhiên chất lượng nội dung là điều quan trọng cần phải chú ý. Mặc dù nếu như hai bạn đang ở trong giai đoạn hẹn hò thì bận nên chủ động nhắn tinh trước và nhanh hơn.

Còn về phần nội dung, thì đừng bao giờ nói quá hay bịa đặt về một vấn đề nào đó, điều đó có thể làm cho cuộc nói chuyện của cả 2 trở nên lố bịch. Số lượng thì luôn không được xem là quan trọng bằng chất lượng hay nội dung của tin nhắn, nên các bạn hãy để cho cô ấy biết bạn là một người nói đúng người đúng việc. Các nàng luôn cân nhắc mọi đối tượng qua 3 tính cách khi nhắn tin đó là có tinh tế, bản lĩnh và hài hước hay không. Vì vậy các bạn không nhất thiết phải ngày nào cũng gửi tới nàng một vài tin nhắn như đã lên chuông hẹn giờ sẵn mà hãy để mọi chuyện trở nên tự nhiên hơn.

tin nhắn tán gái mới quen

3/ Đừng chỉ gửi tin nhắn với nàng cho vui

Nếu như bạn đang buồn chán, thì trong lúc này tin nhắn của bạn nên gửi cho một người bạn thân nào đó của mình, tuyệt đối không nên gửi tin nhắn người ấy khi mà bạn đang cố gắng tán tỉnh họ. Vì hãy nhớ rằng các bạn đang muốn tán tỉnh người ấy nên đừng bao giờ để người đó thấy bạn là người hay buồn chán.

Một lẽ dĩ nhiên là ai cũng có nhiều mối quan hệ khác nhau và vì vậy nội dung tin nhắn của mỗi người cũng sẽ khác đi. Tin nhắn là một công cụ mà mọi người sử dụng để giao tiếp,nên cũng đừng để nó có xu hướng toàn hóa những nội dung như giải trí và có tính chất dễ dãi. Bởi nếu nhiều khi bạn sẽ bị hiểu lầm rằng đang làm phiền người ấy.

Và cuối cùng bạn hãy đảm bảo rằng những tin nhắn của bạn gửi đi luôn lúc nào cũng khiến cho người ấy phải vội vàng mở điện thoại ngay điện thoại để xem nó sau khi có tiếng bíp.

4/ Chỉ nhắn tin yêu khi nàng ấy đã vào chòng

Nếu các bạn muốn xây dựng được mối quan hệ khăng khít với cô nàng rồi, thì lúc này bạn chẳng cần phải bận tâm xem ai sẽ đọc những tin nhắn này nữa. Bạn cũng nên cho phép mình được nhắn tin tán tỉnh đến nàng ấy, có thể là những câu nói về chuyện tình yêu đương nóng bỏng, cũng có thể hiệu quả hơn là những hình ảnh “hot”.

Ngoài ra, nếu như các bạn ngại thổ lộ với người ấy khi gặp nhau trực tiếp, thì tin nhắn cũng sẽ là một công cụ lợi thế khi sử dụng. Còn nếu như với những tin có nội dung khiến bạn không cảm thấy thoải mái và có phần tiêu cực khi nói chuyện trực tiếp, thì tốt nhất các bạn cũng đừng gửi qua tin nhắn. Một điều nữa mà bạn cũng nên lưu ý là với những vấn đề có tính nghiêm túc, thì đừng nên biến nó thành dễ dãi, để người ấy của bạn không có cớ nói bạn là người thế này, thế kia.

 

Các từ khóa liên quan:

  • quy tac vang nhan tin tan gai
  • huong dan tan gai qua tin nhan
  • bi quyet nhan tin cho ban gai hay
  • cách tán gái qua tin nhắn khi moi quen
  • cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán