Bạn mới yêu, bạn không biết cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán? Đối với những người bạn trai mới quen, hoặc chưa thân thiết lắm và các bạn đang tìm hiểu họ thì nên nói chuyện với người yêu mới các chủ đề phổ biến hiện nay như: những chủ đềvề gia đình, quê quán, sở thích..sau những chủ đề trên nếu dối phương thích chủ đề nào thì bạn có thể xoáy sâu hơn về chủ đề đó.

cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán

 

 

6 cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán

Cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán là như thế nào? Hầu hết chúng ta đều biết rằng đàn ông chỉ thật sự quan tâm đến những người phụ nữ luôn bí ẩn và không thể nào đoán trước. Thậm chí nếu như các bạn có bạn trai hoặc các bạn đã kết hôn, các bạn cũng cần phải nỗ lực để có thể gây ấn tượng với anh ấy, điều đó giúp giữ lửa tình yêu. Dưới đây là một số cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán mà depgai9.com muốn chia sẽ với các bạn.

 

1. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là một cách hiệu quả nhất để các bạn thể hiện sự quan tâm của bạn với một anh chàng. Nếu như bạn thích anh ấy, bạn nên để cho anh ta biết được tình cảm đó của mình bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt anh ta. Đôi mắt là một công cụ tuyệt vời, nó có thể nói với người khác hơn cả lời nói.

Nghe thì có vé khó tin, nhưng khi lần đầu tiếp xúc đàn ông thường dè dặt hơn phụ nữ. Sự tự tin của các bạn sẽ tốt cho cả 2 phía thêm vào đó là ánh mắt vừa bộc lộ tình cảm, vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương. Điều này đã được chứng minh bằng một thí nghiệm cụ thể và tỷ lệ phần trăm nảy sinh tình cảm trong những lần bất chợt nhìn vào mắt đôi phương hầu như tuyệt đối.

2. Lắng nghe

Bạn sẽ trở thành một người phụ nữ thu hút nếu như các bạn biết cách lắng nghe. Lắng nghe một cách thật chăm chú.nhưng không phải nuốt từng lời anh ta nói. Các bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và hãy tỏ vẻ quan tâm đến nó, sớm muộn gì thì chàng cũng sẽ tò mò về bạn. Nếu như trong một vài tháng sau những lần nói chuyện đó, khi gặp lại mà các bạn vẫn có thể nhớ được một số chi tiết, các chàng sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự quan tâm của các bạn dành cho anh ta đó

3. Không nên tiến quá nhanh

Một người phụ nữ kín đáo thì có thể sẽ dễ dàng kích thích trí tưởng tượng của bất kỳ người đàn ông nào gần cô. Nhưng thật không may, một số người trong chúng ta có thể sẽ mắc một sai lầm lớn trong khi áp dụng phương pháp này. Kín đáo ở đây không phải là cự tuyệt tất cả mọi thông điệp của chàng trai đó nếu như bạn thực sự thích anh ta. Trong một số trường hợp người hâm mộ các bạn sẽ chỉ đơn giản là vô cùng mất hứng thú và sẽ tìm một ai đó dễ tiếp cận hơn. Đó là lý do tại sao mà các bạn không nên quá dửng dưng với người bạn yêu.

4. Không nên chia sẻ quá nhiều

Trời sinh chúng ta có một đôi tai, một đôi mắt nhưng lại chỉ có một miệng. Bạn có biết muốn biết lý do tại sao lại như vậy không? Như vậy để chúng ta có thể quan sát, lắng nghe nhiều nhưng chỉ cần nói ít thôi. Phụ nữ thường sẽ nói rất nhiều, nhất là nếu họ được hỏi về cuộc sống cá nhân của họ. Nhưng đàn ông thì không có được niềm vui từ việc tán gẫu với các cô gái.

Nếu như anh ấy hỏi bạn một số câu hỏi, không có nghĩa là các bạn nên bắt đầu nói về bản thân một cách liên tu bất tận mà không cho anh ta thời gian để thở. Để cuộc nói chuyện thêm thú vị hơn các bạn chỉ cần nói với nhau những chủ đề như: cuộc sống, sở thích, vấn đề, thể thao và chính trị, những chủ đề này sẽ giúp cả hai tiết lộ được quan điểm sống và có thể xem liệu hai bạn có một điểm chung nào đó hay không.

5. Che giấu cảm xúc

Bình thường, dù các bạn đang vui hay buồn, khuôn mặt của các bạn sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái cảm xúc của các bạn. Vì vậy, các bạn cần phải kiểm soát nét mặt của mình bất cứ khi nào các bạn gặp người đàn ông mà các bạn quan tâm. Chắc chắn, khuôn mặt của các bạn nên thể hiện thái độ với những gì anh ta nói, nhưng cũng không được quá xúc động.

6. Có thái độ và cảm xúc phù hợp

Không nên hy vọng rằng một chàng trai nào đó sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được tình cảm của bạn. Nếu như anh chàng của bạn nhận ra được tình cảm thực của bạn qua cảm xúc và thái độ của các bạn với anh ta, anh chàng sẽ không cố gắng nỗ lực để gây ấn tượng với bạn nữa. Sớm muộn gì thì anh ta cũng cảm thấy chán vì cái gì càng có thể dễ dàng đạt được thì lại càng không quý trọng.

Tuy nhiên, cũng đừng quá cố gắng tỏ vẻ quá lạnh nhạt hoặc thờ ơ, nếu như không thì anh ta có thể thất vọng và từ bỏ. Các bạn không nên thay đổi anh ấy vì một người đàn ông có thể giả vờ là một người khác – có thể tài năng hơn, hòa đồng hơn hoặc hấp dẫn hơn – để anh ta có thể gây ấn tượng với bạn. Nếu như bạn đòi hỏi anh ta quá khắt khe dần dần có thể bị kích thích và sẽ bỏ lại bạn mà đi. Các bạn nên quan tâm, lo lắng hay khen ngợi anh ta khi cần thiết nhất! Lòng biết ơn của các bạn chính là một động lực tốt cho bạn trai của các bạn yêu thương bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

cách nói chuyện với con gái

Những chủ đề không nên khi nói chuyện với bạn trai

1/ Nói chuyện điện thoại với người khác

Dù nói không phiền, nhưng tất nhiên là rất phiền đấy mặc dù anh ấy không nói ra. Không có gì khó chịu bằng phải ở ngoài lề về những câu chuyện buôn dưa muối qua điện thoại của bạn. Bởi thế,cho nên trừ phi đây là một cuộc gọi cực kỳ khẩn cấp liên quan đến người nhà, còn nếu không hãy để máy trả lời tự động hoặc có thể  xin nói chuyện sau. Một giờ dành riêng cho người mà bạn đang hẹn hò với mình là một món quà cho cả hai người.

2/ Thời trang không nên nói với chàng

Dù các bạn là con gái và được quyền tỏ ra đáng yêu với thời trang, dù cho các bạn và các bạn gái của mình có thể bỏ ra vài tiếng đồng hồ để có thể tán gẫu về chuyện shopping, giày dép, áo quần, các kiểu tóc mới v.v. Nhưng khi đang ngồi với anh ấy, thì các bạn nên nhớ anh ấy không có phải con gái đâu nhé. Giả sử như anh ấy sẽ nói về thể thao, các đội bóng, xe đua…thì các bạn có thích hay không?

3/ Chuyện lập gia đình

Chủ đề này nếu áp dụng trong một vài buổi hẹn đầu sẽ khiến cho hầu hết con trai nghĩ đồng hồ sinh học của bạn gái có vẻ chạy… hơi nhanh rồi đây. Thực tế, khi nói chuyện gia đình thì cũng có gì lãng mạn đâu. Và anh ấy cũng có thể sẽ nghĩ các bạn yêu anh ấy theo kiểu các bạn bị FA lâu lắm rồi hay sao í!

4/ Không nên nói chuyện với người yêu cũ

Mặc dù con trai thích cạnh trạnh, nhưng họ thực sự vẫn không thích những hình ảnh một người khác trong khi các bạn đang hẹn hò. Họ sẽ nghĩ: liên quan gì đến nhau nhỉ? Dù cho đó là một chuyện bạn nói hắn “đểu” như thế nào hay chăng nữa cũng chỉ là chuyện công việc giữa hai người ra sao. Dẫu các bạn có nói gì, thì anh ấy cũng chỉ nghe thấy mỗi một điều: “bạn đang hò hẹn với anh ta, nhưng trái tim và khối óc lại gửi ở cho một chàng trai nào khác”.

Các từ khóa liên quan:

  • cach noi chuyen voi nguoi yeu khong nham chan
  • bi quyet noi chuyen voi ban trai moi quen
  • meo noi chuyen voi ban trai
  • cách nói chuyện với người yêu qua tin nhan
  • cách nói chuyện với bạn gái cách tạo không khí vui vẻ
  • cách nói chuyện dễ thương
  • cách nói chuyện với bạn gái qua tin nhắn